Dịch vụ mua bán xe nâng

So với việc thuê xe nâng để tránh phiền phức trong khâu sửa chữa dễ gây mất thời gian vận hành, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình phương án mua xe nâng để sử dụng lâu dài.Công ty Phúc Nguyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu xe nâng, bán ra thị trường Việt Nam các dòng xe nâng xuất xứ Nhật Bản với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, đảm bảo phù hợp với sự lựa chọn cuae khách hàng.

Ngày nay, xe nâng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất dù là sản xuất lớn hay nhỏ thì nhu cầu xếp dỡ hàng hóa vẫn luôn là yêu cầu cấp thiết. Việc sở hữu một xe nâng hàng sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất, tiết kiêm được rất nhiều thời gian xếp dỡ hàng hóa, rút ngắn được thời gian của một chu trình sản xuất, tăng năng suất, tăng lợi nhuận.

Biết được điều này  Công ty Phúc Nguyên đã cung cấp cho thị trường các dòng xe nâng chất lượng cao đến từ Nhật Bản của các hãng xe nổi tiếng như: Toyoya, TCM, Mitsubishi, Nissan, Nichiyu, Komatsu.

Những thuận lợi  chỉ có mua  xe nâng tại công ty Phúc Nguyên:

  • Phúc Nguyên đã và đang cung cấp cho thị trường các dòng xe nâng đã qua sử dụng với đủ loại tải trọng và  chiều cao nâng. Để khách hàng an tâm lựa chọn xe nâng tại công ty Phúc Nguyên, Công ty đã chú trọng đến chất lượng của xe đảm bảo xe luôn được vận hành một cách thông suốt, tăng tối đa thời gian khai thác xe nâng, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Chi phí để sở hữu một xe nâng tại Công ty Phúc Nguyên rất ưu đãi với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp tình hình tài chính của doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường xe nâng có giá thành tương đối cao, chỉ với Phúc Nguyên giá thành xe nâng được xem là một lợi thế của Phúc Nguyên.
  • Hồ sơ thủ tục mua bán đơn giản, xe nâng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thời gian bàn giao xe nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhun cấu sử dụng của quý doanh nghiệp.
  • Bảo hành chất lượng trong thời gian dài, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sau bảo hành, giảm giá thành khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Phúc Nguyên.

Phúc Nguyên giúp khách hàng sử dụng tốt nguồn vốn mua xe nâng

  • Đội ngũ nhân viên Phúc Nguyên sẽ tư vấn để quý khách hàng lựa chọn được xe nâng phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất, tránh lãng phí tài chính, tiết kiêm được vốn đầu tư ban đầu, giảm được giá thành sản phẩm tăng tính cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.
  • Đa dạng về mẫu mã và hãng xe với nhiều dòng xe tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể lựa chon được cho mình một xe nâng phù hợp nhất.
  • Phúc Nguyên còn đem đến  khách hàng nhiều dịch vụ uy tín khác như dịch vụ sửa chữa xe nâng, dịch vụ cho thuê xe nâng mới cũ các loại,…