CHO THUÊ XE NÂNG

Dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Bình Thuận Hiện nay, xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, Công ty Phúc Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Thuận với chất lượng, uy tín cao. Phúc Nguyên đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Công ty Phúc Nguyên chuyên  cho thuê các dòng xe nâng đã qua sử dụng từ Nhật Bản, với các loại xe nâng dầu, xăng ga, điện của các hãng xe như: Nissan, Komasu, Mitsubishi, Toyota, Nichiyu với tải trọng rất cao từ 1,5 tấn đến 5 tấn với những ưu điểm như mới, đẹp, đời xe cao đảm bảo vận hành trơn tru, đem đến hiệu suất làm việc  cao nhất giúp  doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất của mình. Lợi thế của việc thuê xe nâng: Thuê xe nâng có nhiều điểm vượt trội trong quá trình thuê và vận hành xe nâng.
 • Ưu điểm khi thuê xe nâng:Doanh nghiệp  tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu  khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng, hãy để khoản chi phí đó đầu tư phát triển doanh nghiệp.Với chi phí chỉ bằng lương của hai nhân viên, doanh nghiệp có thể sở hữu được một xe nâng, với một chiếc xe nâng việc xếp dỡ hàng hóa sẽ nhanh và thuận lợi vô cùng.Khi có sự cố hư hỏng xảy ra Công ty Phúc Nguyên sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, doanh nghiệp không phải đau đầu để sửa chữa. Khi xe nâng bị hư hỏng nặng thời gian sửa chữa dài Phúc Nguyên sẽ tiến hành đổi xe cho doanh nghiệp, đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp vẫn diễn ra bình thường, không làm mất thời gian vận hành xe nâng,
 • Nhược điểm khi thuê xe nâng: Doanh nghiệp tốn khoản chi phí sau thời gian sử dụng xe nâng, mọi hư hỏng của xe nâng do lỗi vận hành của doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải chi trả mọi chi phí liên quan đến sửa chũa xe nâng. Nếu doanh nghiệp vô tình sử dụng dịch vụ của những công ty kém chất lượng thì doanh nghiệp se gặp rắc rối trong việc đền bù sữa chửa.
Các hình thức cho thuê xe tại Bình Thuận Công ty Phúc Nguyên cho thuê xe nâng với nhiều hình thức khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với tình hình sản xuất và khả năng tài chính của mình.
 • Hình thức  thuê xe ngắn hạn trong một thời gian ngắn, có thể là vài giờ, ngày hoặc vài tuần.
 • Cho thuê xe dài hạn với thời gian thuê xe là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
Quy trình cho thuê xe nâng của Công ty Phúc Nguyên rất khoa học và hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng hiệu quả dịch vụ của chúng tôi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tài chính chủa quý doanh nghiệp. Ưu điểm dịch vụ của công ty Phúc Nguyên 1.Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề: Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản kỹ thuật về sửa chữa và vận hành xe nâng bởi các chuyên gia đến tù Nhật Bản. Nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc, đạo đức nghề nghiệp tốt. Sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ. 2.Xe nâng đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao : Hiện nay, Công ty Phúc Nguyên nhập khẩu nhiều mẫu xe nâng của cá hãng xe như Toyota, Nissan, Mitsubishi, Tcm…. Với nhiều dòng xe như xe nâng dầu, điện, xăng gas, đa dạng về chiều cao nâng hàng. Điều này tạo nên thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp với điều kiện tài chính  và lĩnh vực hoạt động của khách hàng. 3.Giá cả  ưu đãi: Gía thành cho thuê xe sẽ rất phù hợp với tình hình tài chính của quý doanh nghiệp, Công ty Phúc Nguyên còn cung cấp những dịch vụ khác thuận lợi cho quý doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tối ưu nhất. Các dịch vụ khác chúng tôi momg muốn được cung cấp đến khách hàng: Phúc Nguyên đem đến nhiều dịch vụ uy tín khác cho khách hàng như: Phía trên đây  là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Thuận Với những ưu điểm của dịch vụ, Phúc Nguyên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý  doanh  nghiệp đang có nhu cầu thuê  xe nâng. Liên hệ ngay với Phúc Nguyên để được sử dụng xe nâng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

MUA BÁN XE NÂNG

 Dịch vụ mua bán xe nâng So với việc thuê xe nâng để tránh phiền phức trong khâu sửa chữa dễ gây mất thời gian vận hành, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình phương án mua xe nâng để sử dụng lâu dài.Công ty Phúc Nguyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu xe nâng, bán ra thị trường Việt Nam các dòng xe nâng xuất xứ Nhật Bản với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, đảm bảo phù hợp với sự lựa chọn cuae khách hàng. Ngày nay, xe nâng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất dù là sản xuất lớn hay nhỏ thì nhu cầu xếp dỡ hàng hóa vẫn luôn là yêu cầu cấp thiết. Việc sở hữu một xe nâng hàng sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất, tiết kiêm được rất nhiều thời gian xếp dỡ hàng hóa, rút ngắn được thời gian của một chu trình sản xuất, tăng năng suất, tăng lợi nhuận. Biết được điều này  Công ty Phúc Nguyên đã cung cấp cho thị trường các dòng xe nâng chất lượng cao đến từ Nhật Bản của các hãng xe nổi tiếng như: Toyoya, TCM, Mitsubishi, Nissan, Nichiyu, Komatsu. Những thuận lợi  chỉ có mua  xe nâng tại công ty Phúc Nguyên:
 • Phúc Nguyên đã và đang cung cấp cho thị trường các dòng xe nâng đã qua sử dụng với đủ loại tải trọng và  chiều cao nâng. Để khách hàng an tâm lựa chọn xe nâng tại công ty Phúc Nguyên, Công ty đã chú trọng đến chất lượng của xe đảm bảo xe luôn được vận hành một cách thông suốt, tăng tối đa thời gian khai thác xe nâng, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất.
 • Chi phí để sở hữu một xe nâng tại Công ty Phúc Nguyên rất ưu đãi với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp tình hình tài chính của doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường xe nâng có giá thành tương đối cao, chỉ với Phúc Nguyên giá thành xe nâng được xem là một lợi thế của Phúc Nguyên.
 • Hồ sơ thủ tục mua bán đơn giản, xe nâng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thời gian bàn giao xe nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhun cấu sử dụng của quý doanh nghiệp.
 • Bảo hành chất lượng trong thời gian dài, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sau bảo hành, giảm giá thành khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Phúc Nguyên.
Phúc Nguyên giúp khách hàng sử dụng tốt nguồn vốn mua xe nâng
 • Đội ngũ nhân viên Phúc Nguyên sẽ tư vấn để quý khách hàng lựa chọn được xe nâng phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất, tránh lãng phí tài chính, tiết kiêm được vốn đầu tư ban đầu, giảm được giá thành sản phẩm tăng tính cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.
 • Đa dạng về mẫu mã và hãng xe với nhiều dòng xe tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể lựa chon được cho mình một xe nâng phù hợp nhất.
 • Phúc Nguyên còn đem đến  khách hàng nhiều dịch vụ uy tín khác như dịch vụ sửa chữa xe nâng, dịch vụ cho thuê xe nâng mới cũ các loại,…

BẢO TRÌ SỬA CHỮA

Sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận Công ty Phúc Nguyên  cung cấp đến khách hàng tại Bình Thuận  dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng hàng đầu, nhanh gọn để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Trong xu hướng toàn cầu hóa, hoạt động thương mại và sản xuất phát triển nhanh chóng  đã tạo điều kiện cho xe nâng trở thành phương tiện vận chuyển, xếp dỡ không thể thiếu. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, sẽ có nhiều sự cố, hư hỏng đến từ thiết bị và đòi hỏi các đơn vị phải tìm được dịch vụ sửa xe nâng chất lượng nhất.   Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận Dưới áp lực sản xuất ,xếp dỡ hàng hóa và điều kiện vận hành xe nâng tại Bình Thuận chưa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Bảo trì bảo dưỡng xe nâng chưa được quan tâm đúng mức. Vì vậy, dù là loại xe nâng chất lượng cao, thì cũng không tránh khỏi sự cố, hư hỏng trong quá trình hoạt động. Lúc này, quý công ty  phải tìm cho mình một đơn vị sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận để khắc phục hu hỏng  của xe nâng và giúp việc xếp dỡ hàng hóa diễn ra trơn tru hơn, hoạt động sản xuất được đảm bảo Hiểu được điều này Xe Nâng Bình Thuận  đã  cho ra đời dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp, uy tín nhất. Là một nhà cung cấp, cho thuê xe nâng có kinh nghiệm trên thị trường, Xe Nâng Bình Thuận  sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có đủ những phẩm chất để cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng. Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận  bao gồm:
 • Dịch vụ sửa chữa xe nâng dầu, gas của các hãng như Nissan, Komatsu, Mitsushibi, Toyota, TCM,..
 • Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện các loại…
 • Dịch vụ tân trang xe nâng
 • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ
 • Dịch vụ thay bình ắc quy xe nâng điện
 • Dịch vụ thay lốp xe nâng
 • Dịch vụ thay thế, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng,..
Những ưu điểm dịch vụ sửa chữa xe nâng tại xe nâng Bình Thuận:
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình:. Công ty luôn nỗ lực để tuyển chọn, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiệt tình, trung thực, đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
 • Đáp ứng nhanh và kịp thời.
 • Trang thiết bị phục vụ cho quá trình sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận rất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo chất lượng sửa chữa tối ưu nhất.
 • Quy trình sửa chữa rất khoa học, hợp lý, rút ngắn thời gian ngưng hoạt động của xe nâng.
 • Giá thành sửa chữa hợp lý,  nỗ lực để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tối đa nhất.
Trên đây là những thông tin  dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Thuận. Với nhiều ưu điểm trong dịch vụ cung cấp, chắc chắn  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng. Bạn đọc có thể liên hệ với công ty theo những cách sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ do Xe Nâng Bình Thuận cung cấp.

CUNG CẤP PHỤ TÙNG

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE NÂNG Trong quá trình hoạt động của xe nang không tránh phát sinh những hư hỏng, vì vậy để đảm bảo cho sự ổn định hoạt động của xe nâng phỉa tiến hành sửa chữa thây thế phụ tùng cần thiết. Công ty Phúc Nguyên cung cấp đến quý khách hàng các loại phụ tùng xe nâng mới và cũ. Phụ tùng xe nâng được nhạp khẩu từ các hãng uy tín như Asin, Daikin… và một vài thiết bị được sản xuất trong nước, giúp đa dạng hóa phụ tùng, đảm bảo đầy đủ phụ tùng cần thiết cho xe nâng. Phụ tùng xe nâng Phúc Nguyên chính xác, giá cả hợp lý, bền bỉ với thời gian, tăng tuổi thọ cho xe, giảm lãng phí thời gian và chi phí cho khách hàng, tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp. PHỤ KIỆN XE NÂNG Để tăng tính tăng sử dụng của xe nâng phù hợp cho nhu cầu sản xuất hàng hóa. Xe nâng Phúc Nguyên chuyên cung cấp các phụ kiện cho xe nâng. Phụ kiện được sản xuất ở Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam, các loại phụ kiện đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Phụ kiện của Phúc Nguyên lắp đặt phù hợp cho tất cả các loại xe nâng hiện hành với độ chính xác tuyệt đối. Phụ kiện hoạt động trơn tru, độ bền cao và đặc biệt chi phí rất hợp lý phù hợp cho các doanh nghiệp vốn đầu tư thấp. Phúc Nguyên có đội  ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tình trong công việc sẽ đảm bảo phụ kiện được lắp đặt một cách chính xác, chắc chắn và thời gian lắp đặt ngắn. Hãy đến với phụ kiện xe nâng Phúc Nguyên để được tư vấn lựa chọn phụ kiện cho phù hợp với tình hình sản xuất và chi phí của doanh nghiệp. Phụ kiện xe nâng Phúc Nguyên vượt trội với chi phí hợp lý và thời gian bảo hành dài, đem đến sự yên tâm cho khách hàng.