Dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Bình Thuận

Hiện nay, xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, Công ty Phúc Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Thuận với chất lượng, uy tín cao.

Phúc Nguyên đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Công ty Phúc Nguyên chuyên  cho thuê các dòng xe nâng đã qua sử dụng từ Nhật Bản, với các loại xe nâng dầu, xăng ga, điện của các hãng xe như: Nissan, Komasu, Mitsubishi, Toyota, Nichiyu với tải trọng rất cao từ 1,5 tấn đến 5 tấn với những ưu điểm như mới, đẹp, đời xe cao đảm bảo vận hành trơn tru, đem đến hiệu suất làm việc  cao nhất giúp  doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất của mình.

Lợi thế của việc thuê xe nâng:

Thuê xe nâng có nhiều điểm vượt trội trong quá trình thuê và vận hành xe nâng.

  • Ưu điểm khi thuê xe nâng:Doanh nghiệp  tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu  khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng, hãy để khoản chi phí đó đầu tư phát triển doanh nghiệp.Với chi phí chỉ bằng lương của hai nhân viên, doanh nghiệp có thể sở hữu được một xe nâng, với một chiếc xe nâng việc xếp dỡ hàng hóa sẽ nhanh và thuận lợi vô cùng.Khi có sự cố hư hỏng xảy ra Công ty Phúc Nguyên sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, doanh nghiệp không phải đau đầu để sửa chữa. Khi xe nâng bị hư hỏng nặng thời gian sửa chữa dài Phúc Nguyên sẽ tiến hành đổi xe cho doanh nghiệp, đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp vẫn diễn ra bình thường, không làm mất thời gian vận hành xe nâng,
  • Nhược điểm khi thuê xe nâng: Doanh nghiệp tốn khoản chi phí sau thời gian sử dụng xe nâng, mọi hư hỏng của xe nâng do lỗi vận hành của doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải chi trả mọi chi phí liên quan đến sửa chũa xe nâng. Nếu doanh nghiệp vô tình sử dụng dịch vụ của những công ty kém chất lượng thì doanh nghiệp se gặp rắc rối trong việc đền bù sữa chửa.

Các hình thức cho thuê xe tại Bình Thuận

Công ty Phúc Nguyên cho thuê xe nâng với nhiều hình thức khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với tình hình sản xuất và khả năng tài chính của mình.

  • Hình thức  thuê xe ngắn hạn trong một thời gian ngắn, có thể là vài giờ, ngày hoặc vài tuần.
  • Cho thuê xe dài hạn với thời gian thuê xe là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.

Quy trình cho thuê xe nâng của Công ty Phúc Nguyên rất khoa học và hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng hiệu quả dịch vụ của chúng tôi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tài chính chủa quý doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ của công ty Phúc Nguyên

1.Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề:

Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản kỹ thuật về sửa chữa và vận hành xe nâng bởi các chuyên gia đến tù Nhật Bản. Nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc, đạo đức nghề nghiệp tốt. Sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ.

2.Xe nâng đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao :

Hiện nay, Công ty Phúc Nguyên nhập khẩu nhiều mẫu xe nâng của cá hãng xe như Toyota, Nissan, Mitsubishi, Tcm…. Với nhiều dòng xe như xe nâng dầu, điện, xăng gas, đa dạng về chiều cao nâng hàng.

Điều này tạo nên thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp với điều kiện tài chính  và lĩnh vực hoạt động của khách hàng.

3.Giá cả  ưu đãi:

Gía thành cho thuê xe sẽ rất phù hợp với tình hình tài chính của quý doanh nghiệp, Công ty Phúc Nguyên còn cung cấp những dịch vụ khác thuận lợi cho quý doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tối ưu nhất.

Các dịch vụ khác chúng tôi momg muốn được cung cấp đến khách hàng:

Phúc Nguyên đem đến nhiều dịch vụ uy tín khác cho khách hàng như:

Phía trên đây  là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Thuận Với những ưu điểm của dịch vụ, Phúc Nguyên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý  doanh  nghiệp đang có nhu cầu thuê  xe nâng. Liên hệ ngay với Phúc Nguyên để được sử dụng xe nâng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.