Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên chuyên cung cấp lốp xe nâng tại Phan Thiết – Bình Thuận

lốp xe nâng tại Phan Thiết Bình ThuậnLốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với bất kì loại xe nào, đặc biệt là những loại xe cần phải di chuyển nhiều như xe nâng,… Điều này khiến cho nhu cầu tìm các địa chỉ cung cấp lốp xe nâng ngày càng tăng cao hơn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp lốp xe nâng  chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại lốp xe nâng luôn đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí về chất lượng của lốp xe nâng

Lốp xe nâng đạt đầy đủ những yêu cầu về chất lượng phải là loại lốp có kết cấu bao gồm 3 lớp:

  • Lớp chống mài mòn với các gai được thiết kế xung quanh lốp để tăng độ ma sát, độ bám để tránh tình trạng bị trượt trên bề mặt bánh. Lớp chống mài mòn phải có kích thước gọn hơn so với chiều dày của bánh. Phía trong của lớp chống mài mòn phải có kết cấu các gai đan xen sâu vào lớp đàn hồi trung tâm để tạo nên một khối cao su có sự khăng khít bền chặt và không bị tách lớp.
  • Lớp thứ 2 là lớp đàn hồi trung tâm: Phần lớp này phải được tạo thành hoàn toàn từ cao su, lớp này giúp lốp xe đàn hồi tốt hơn và không bị sứt mẻ trong một khoảng thời gian. Đồng thời, lớp này cũng giúp lốp xe nâng hoạt động mà không bị dằn sóc, bảo vệ xe khỏi những tác dụng lực đến các bộ phận khác của xe.
  • Lớp trong cùng: Đây là lớp được thiết kế với kích thước chuẩn để khít với mâm xe tương ứng. Lớp này được sử dụng nhằm mục đích an toàn cho việc ép vỏ.

Một chiếc lốp xe chất lượng ngoài việc đảm bảo tiêu chí về kết cấu của lốp xe còn phải đảm bảo được những yêu cầu khác về mặt thương hiệu sản xuất, độ mới, độ chính hãng,…

Tiêu chí về giá thành sản phẩm lốp xe nâng

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng lốp xe, chúng tôi còn đảm bảo giá thành luôn hợp lý hoàn toàn phù hợp với ngân sách của quý công ty.

Tiêu chí về các dịch vụ theo kèm:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình tư vấn cũng như hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Ngoài ra chúng tôi cũng có các chính sách bảo hành hợp lý. Luôn đảm bảo bảo vệ được quyền lợi của quý khách khi có bất kì một sự cố nào xảy ra với lốp xe.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm lốp xe nâng chất lượng , vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CHUYÊN DÙNG PHÚC NGUYÊN
Địa chỉ: 97B Nguyễn Thị Rành, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM
0938.643.645 Mr. Du
Gmail: m19phan@gmail.com