Công ty TNHH máy chuyên dùng Phúc Nguyên chuyên cung cấp xe nâng tay tại phan thiết bình thuận.

xe nâng tay tại Phan Thiết Bình Thuận

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng hóa, xe nâng tay được xem là thiết bị không thể thiếu. Dù vậy, trên thị trường hiện nay có vô số những dòng xe nâng tay khác nhau khiến cho nhiều doanh nghiệp không biết phải chọn loại xe nào.

Xe nâng tay là một trong những dòng xe khá phổ biến trên thị trường hiện nay, xe phục vụ cho các hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa ở trong kho bãi một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Bên dưới là một số thương hiệu cũng như loại xe nâng mà chúng tôi đang cung cấp:

Xe nâng tay Nhật Bản Bishamon:

Dòng xe nâng tay Bishamon là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay, có xuất xứ từ Nhật Bản và được khẳng định không chỉ bởi khách hàng trong nước mà còn nổi tiếng tại nhiều thị trường khác trên thế giới.

Những chiếc xe nâng tay của Bishamon có thiết kế khá đơn giản nhưng lại có cấu tạo từ nguyên liệu thép chắc chắn với hệ thống bơm thủy lực hàng đầu đến từ Nhật Bản để hỗ trợ cho việc di chuyển, vận hành hàng hóa một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn ở các không gian chật hẹp.

Đồng thời, giá thành của xe nâng tay Nhật Bản Bishamon là khá hợp lý và rất ổn định, phù hợp với nhu cầu của nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Các sản phẩm xe nâng tay của Bishamon thường xuyên được sử dụng ở những siêu thị, nhà máy thường có nhu cầu di chuyển, nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng tay Nhật Bản OPK:

Sản phẩm xe nâng tay Nhật Bản OPK được sản xuất với công nghệ hàng đầu tại Malaysia, với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ các loại hàng hóa khác nhau giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất trong công việc một cách tốt nhất. Hầu hết những sản phẩm xe nâng tay của OPK đều có thiết kế khá gọn nhẹ nhưng lại có sức mạnh nổi bật đáng nể.

Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng để di chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm công sức.

Xe nâng tay Mitsubishi 5 tấn:

Nhắc đến những sản phẩm xe nâng tay hàng đầu trên thị trường, không thể bỏ qua cái tên Mitsubishi. Các thông số kỹ thuật về những sản phẩm của Mitsubishi là khá nổi bật so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Với chiều cao nâng, chiều rộng càng nâng, chiều dài càng nâng và khối lượng vận chuyển hơn hẵn các thương hiệu lớn, Mitsubishi hiện là dòng xe phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sở hữu hệ thống thủy lực với 12 nút bơm mỡ được sản xuất bằng nguồn công nghệ cao, xe nâng tay Mitsubishi có thể giúp đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả tối đa cùng độ bền lâu vượt thời gian.

Xe nâng tay Meditek 5 tấn:

Sản phẩm xe nâng tay Meditek 5 tấn là thương hiệu lớn đến từ Đài Loan với nhiều loại xe khác nhau được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau trên thị trường. Sản phẩm xe được chứng nhận bởi tiêu chuẩn ISO cho bạn sản phẩm đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Đồng thời, dòng xe này cũng sở hữu ưu điểm trong thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích.

Hệ thống phốt chịu lực giúp quá trình nâng hạ một cách hiệu quả, đồng thời, tạo độ bền bỉ cho chiếc xe. Công nghệ ép đúc khuôn giúp xe chịu được trọng tải và áp lực lớn từ việc vận hành hàng hóa với công suất cao.

Sản phẩm xe nâng tay Meditek 5 tấn sử dụng phù hợp cho bất kì các doanh nghiệp sản xuất khác nhau trên thị trường hiện nay nhằm đem đến một giải pháp hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Xe nâng tay Mitsulift:

Thương hiệu Mitsulift là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao với giá thành khá phải chăng nên được nhiều đơn vị tin dùng. Các chiếc xe nâng tay của thương hiệu Mitsulift nổi bật với ưu điểm là khả năng nâng hạ ổn định cùng độ bền lâu cao.

Đồng thời, xe nâng tay Mitsulift cũng có khả năng di chuyển nhẹ nhàng, bảo trì dễ dàng và dễ thay thể, sửa chữa phụ tùng khi có sự cố xảy ra với xe.

Trên đây là một vài dòng xe nâng tay phổ biến trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc xe tay nâng tại Phan Thiết- Bình Thuận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.